Top 3 mẫu quần bầu công sở được yêu thích nhất

Hiện nay, đa phần mọi phụ nữ đều đi làm. Những chị em đang mang bầu cũng không ngoại lệ, có nhiều chị em bắt buộc phải làm tới gần sinh. Thân hình ngày một trở nên bầu bĩnh thì việc chọn âu phục đi làm việc văn phòng không hề đơn giản và giản dị chút nào. Nhưng mẹ bầu cũng đừng quá lo lắng, với những kiểu quần bầu công sở đẹp đẽ và vô cùng thoải mái. Những mẹ bầu sẽ có một hình ảnh mạnh mẽ và tự tin với dáng vóc mọi nơi dù ở văn phòng hay đi chơi.

Top 3 mẫu quần bầu công sở được yêu thích nhất

Quần legging thoải mái nơi công sở

Thời điểm mang thai các mẹ bầu có thể tạm biệt với những mẫu quần cứng nhắc, chật chội. Mà thay vào đó là những chiếc quần bầu công sở vô cùng duyên dáng. Quần bầu legging là một những mẫu không thể thiếu với chị em bầu bì. Quần bầu legging này có độ co giãn 4 chiều giúp tôn lên vóc dáng của mẹ bầu lên. Để toát lên vẻ năng động và tươi tắn nơi công sở các mẹ có thể mix với áo bầu form rộng.

Top 3 mẫu quần bầu công sở được yêu thích nhất

Các mẹ có thể tham khảo thêm ngay tại: https://zinaluxury.com/san-pham/quan-legging-thoai-mai-noi-cong-so/

Quần bầu Jean tự tin khoe cá tính

Khác với những quần jean thông thường thi quần bầu jean sẽ có lớp vải thun êm ôm lấy vòng bụng đang lớn dần. Lớp thun êm ái này sẽ giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi trưng diện. Quần bầu Jean giúp các mẹ bầu có một hình ảnh năng động và trở nên thon gọn hơn.

Top 3 mẫu quần bầu công sở được yêu thích nhất

Các mẹ có thể tham khảo thêm ngay tại: https://zinaluxury.com/san-pham/quan-bau-jean-tu-tin-khoe-ca-tinh/

Quần bầu legging họa tiết đan hoa

Quần bầu legging được phá cách với những họa tiết hoa. Đem đến cho các mẹ bầu hình ảnh nữ tính và dễ thương hơn. Không chỉ diện ở những nơi công sở mà các mẹ bầu có thể diện đi dạo phố, đi chơi,… Quần bầu legging này có thể co giãn 4 chiều giúp mẹ bầu hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi mặc và dễ dàng di chuyển. Chất liệu vải tuy mỏng nhưng không để lộ nội y mà còn giúp mẹ bầu thoáng mát và dễ chịu.

Top 3 mẫu quần bầu công sở được yêu thích nhất

Các mẹ có thể tham khảo thêm ngay tại: https://zinaluxury.com/san-pham/quan-bau-legging-hoa-tiet-dan-hoa/

3 Mẫu quần bầu công sở trên hiện đang được các mẹ bầu hoàn toàn yêu thích và lựa chọn. Vì nó có độ co giãn giúp ôm sát mẹ bầu dù vòng bụng đang lớn dần. Đánh tan đi hình ảnh mệt mỏi của các mẹ bầu mà thay vào đó là hình ảnh năng động và thoái mái.

 

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.