Đặc điểm nổi bật của Quần chip bầu mặc trong váy

Mang thai là một niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ nhưng bên cạnh đó họ phải trải qua nhiều thay đổi của cơ thể khi mang thai. Cơ thể các bầu trở nên nặng nề khiến cho việc di chuyển hoặc đứng lên ngồi xuống trở nên khó khăn. Cũng chính vì vậy, các mẹ bầu thường bị lộ hàng mỗi khi mặc váy. Để khắc phục điều này, Zina Luxury sẽ đem đến cho bạn mẫu quần chip bầu mặc trong váy.

Quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc

Chất liệu đem lại sự thoải mái

Quần chip bầu mặc váy được thiết kế với chất liệu thun co giãn hai chiều giúp ôm sát lấy vòng ba của các mẹ bầu. Với độ co giãn này, các mẹ bầu có thể thoải mái hoạt động mà không sợ quá gò bó như những quần bầu thông thường. Mẫu quần chip bầu mặc trong váy này còn được thiết kế thêm lớp đệm ở vòng hai. Từ đó, nhẹ nhàng ôm lấy và nâng đỡ vòng hai của các bầu. Những ưu điểm về chất liệu này sẽ giúp các mẹ bầu cảm thấy dễ dàng di chuyển. Mẫu quần bầu này sẽ giúp các mẹ bầu tự tin thoải mái diện cùng với váy bầu mà không lo lộ hàng khi đi ra ngoài.

Quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc

Mặc liên tiếp nhiều tháng

Quần chip bầu mặc trong váy còn được trang bị thêm dây rút ở phía trong vòng eo. Vì vậy, các mẹ bầu có thể thoải mái diện trong nhiều tháng liên tục dù vòng bụng cũng đang phát triển theo từng tháng. Các mẹ bầu cũng có thể mặc lại sau sinh khi điều chỉnh kích thước dây rút phù hợp với vòng bụng.

Nếu bạn muốn loại quần mỏng hơn nhưng vẫn có độ co giãn tốt thì các bầu có thể tham khảo thêm Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc

Hai trong một cách diện

Tuy được gọi là quần chip bầu nhưng lại được thiết kế giống như một chiếc quần short bầu. Chất liệu không quá mỏng và độ dài như những chiếc quần short thông thường. Ngoài ra, còn được thiết kế những đường kẻ sọc giúp chiếc quần trở nên sinh độc hơn. Các bầu cũng có thể diện mẫu quần bầu này kèm với áo thun người mẫu khi mặc ở nhà.

Quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Ngoài ra, có thể đến trực tiếp shop ngay tại quận Tân Phú để được trải nghiệm sản phẩm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần chip bầu mặc trong váy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat