Đặc điểm nổi bật của Quần bò chun cho bà bầu

Vào những ngày nhiệt độ xuống thấp, thì các mẹ bầu thường diện thêm quần bầu khi mặc váy. Tuy nhiên, những chiếc quần bầu thường mỏng và chưa đủ độ ấm để chống chọi lại những cơn lạnh giá. Vậy hãy để Zina Luxury giới thiệu một chiếc quần bò chun cho bà bầu. Kiểu dáng năng động cộng thêm chất liệu có lót lông ở bên trong đem lại sự ấm áp tuyệt đối cho các bầu.

Quần bò chun cho bà bầu cảm thấy thoải mái tuyệt đối

Chất vải phù hợp với mọi mẹ bầu

quần bò chun cho bà bầu nên nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu vải co giãn để mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối. Đặc biệt, bên trong quần bò bầu được bao phủ bằng một lớp lông ngắn vô cùng mềm mịn giúp gia tăng thêm độ ấm cho các mẹ. Phần vòng bụng được tạo dựng chất liệu vải thun co giãn, ôm lấy bầu của các mẹ đem lại cảm giác dễ chịu khi mặc. Ở phía bên trong quần còn được thiết kế thêm dây nới giúp các mẹ có thể mặc thêm nhiều tháng liên tục.

Quần bò chun cho bà bầu cảm thấy thoải mái tuyệt đối

Vẻ đẹp năng động

Quần bò chun cho bà bầu ôm lấy đôi chân của các mẹ. Từ đó, mang đến một hình ảnh thon gọn hơn. Chất liệu vải co giãn vậy nên các bầu sẽ cảm thấy hoạt động dễ dàng thay vì sự gò bó như những mẫu quần bò thông thường. Mẫu quần bò bầu này có thể mix cùng với các mẫu áo bầu đem đến một phong cách trẻ trung và năng động.

Quần bò chun cho bà bầu cảm thấy thoải mái tuyệt đối

Vào những thời điểm giao mùa các mẹ bầu cũng nên chọn mua thêm mẫu quần bầu Jean toát lên vẻ đẹp năng động với chất liệu vải mỏng hơn và cũng tôn dáng chuẩn để chống chọi với những ngày hơi se lạnh hoặc nóng.

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Đặc biệt, khi mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship hoặc tặng thêm một món quà nhỏ. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để biết thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần bò chun cho bà bầu

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat