Những tháng cuối nên chọn lựa mua đồ bầu như thế nào?

Càng gần đến những tháng cuối thai kỳ, chiếc bụng sẽ ngày càng to khiến cho việc đi lại của các mẹ bầu cũng dần trở nên khó khăn và nặng nề hơn. Càng dần về những tháng cuối thai kỳ thì các mẹ bầu càng dễ cáu gắt bởi vì sự nặng nhọc và đau nhức. Cũng vì thế, trong giai đoạn này các mẹ bầu nên chọn mua đồ bầu thoải mái, chọn những loại vải dịu nhẹ có độ co giãn để nâng đỡ chiếc bụng ngày càng to.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 2

Thuận tiện mọi thời điểm

Thường vào những tháng cuối thai kỳ, các mẹ bầu thường có quan điểm tận dụng những bộ trang phục cũ để tiết kiệm. Nhưng vì vậy, các mẹ bầu cảm thấy bị gò bó và không thoải mái. Để có thể vừa tiết kiệm, vừa thoải mái các mẹ bầu nên lựa chọn mua đồ bầu có thể tái sử dụng sau khi sinh. Hiện tại, có nhiều mẫu có thiết kế với dây khóa kéo ở vòng một. Với thiết kế này, các mẹ có thể thuận tiện cho em bé bú ti mà không sợ bị lộ nội y ở nơi công cộng. Các chị em còn được đánh giá là người văn minh và lịch sự.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 3

Các mẹ có thể tham khảo thêm một số mẫu váy bầu cho con bú. Những mẫu này với chất liệu cotton sẽ giúp mẹ bầu luôn cảm thấy thoải mái. Đặc biệt, có thế khóa kéo giúp mẹ bầu có thể dễ dàng cho em bé bú ti nơi công cộng.

Kiểu dáng các mẹ bầu nên chọn

Những kiểu áo oversize, váy bầu suông có phần eo rộng hay những chiếc váy bầu dài sẽ giúp cho mẹ bầu trông vừa thời trang, đồng thời có thể che chắn các khuyết điểm của cơ thể và vòng 2.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 6

  • Váy bầu suông: là dáng váy thông minh giúp cho các mẹ bầu có thể gọn gàng đánh bại mọi khuyết điểm nhưng vẫn hợp thời trang. Kiểu váy này hiện cũng được nhiều sao việt lựa chọn khi mang thai. Vì sự thoải mái và có thể mặc ở nhiều thời điểm.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 4

  • Váy bầu xòe: Những chiếc váy dáng xòe, các chị em sẽ trở nên vừa trẻ vừa xinh lại vô cùng hợp thời trang.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 5

  • Váy bầu dài qua gối: Với form dáng rộng rãi không chỉ giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái mà vô cùng thướt tha, dịu dàng trong các hoạt động. Mua đồ bầu dài giúp các mẹ bầu che đi các khuyết điểm như bị sưng tay chân vào những tháng cuối thai kỳ.

Thời trang bà bầu cho những tháng cuối thai kỳ 6

  • Ngoài ra, ở giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ, các mẹ bầu cũng có thể áp dụng Style quần bầu legging kết hợp với kiểu áo sơ mi rộng, chúng vẫn mang đến một vẻ đẹp rất cá tính.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 8

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.