Đặc điểm nổi bật của Quần lót bầu cạp chéo

Ngay khi bước vào giai đoạn đầu thai kỳ, tác động của hormone đã làm tăng chất tiết âm đạo thường dẫn đến bị nhiễm trùng vùng kín. Vì vậy, việc lựa chọn quần lót bầu là rất quan trọng nhất. Khi bụng bắt đầu to dần lên, dẫn đến kéo căng da bụng làm bà bầu thường cảm thấy ngứa bụng. Để tránh hiện tượng quần lót ôm sát gây tăng cảm giác ngứa thì các mẹ nên chọn mẫu quần lót bầu cạp chéo.

Quần lót bầu cạp chéo co giãn 4 chiều

Vải an toàn cho các mẹ bầu

Quần lót bầu cạp chéo với thiết kế bằng vải cotton 65/35. Chất vải này có độ thấm hút tốt nên đem đến sự thông thoáng và chống hôi cho các mẹ bầu. Đặc biệt, đa phần an toàn cho các mẹ bầu không gây kích ứng da, không dẫn đến dị ứng, ngứa sần hay phát ban. Quần lót bầu co giãn giúp cho mẹ bầu cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc.

Ngoài ra, các mẹ bầu có thể tham khảo thêm mẫu quần lót bà bầu cạp chéo mềm mịn co giãn 4 chiều. Với chất liệu cotton mang đến cảm giác mềm mại và có độ thấm hút cao.

Quần lót bầu cạp chéo co giãn 4 chiều

Tại sao nên chọn cạp chéo?

Trong thời gian mang thai, vùng da bụng được kéo căng và trở nên nhạy cảm, hơn vùng nữa bụng trên là nơi tiếp xúc với thai nhi nhiều hơn. Do đó, cạp quần lót không được quá chặt mà cần có sự tiếp xúc nhẹ nhàng với da bụng, không tạo cảm giác gò bó hay bị đè ép. Từ những điều trên, quần lót bầu cạp chéo sẽ là sự chọn lựa tốt nhất cho các mẹ bầu.

Quần lót bầu cạp chéo co giãn 4 chiều

Màu đơn sắc

Mẫu quần lót bầu này được thiết kế với một màu đơn sắc. Các màu đa số là màu đơn sắc với tông màu sáng nên tạo cảm giác sạch sẽ. Ngoài ra, những quần màu sáng này sẽ giúp cho mẹ phát hiện nếu âm đạo tiết dịch bất thường. Đặc biệt, những màu này đã được kiểm định an toàn cho các mẹ.

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Ngoài ra, có thể đến trực tiếp shop ngay tại quận Tân Phú để được trải nghiệm sản phẩm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần lót bầu cạp chéo

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat