Đặc điểm nổi bật của Quần lót bà bầu cạp chéo

Thời điểm vừa mang thai, cơ thể của các bầu cũng bắt đầu có những thay đổi để nuôi dưỡng thai nhi khỏe mạnh cho đến khi chào đời. Thay đổi nổi bật nhất là sự tăng sinh các nội tiết tố thai kỳ. Vì sự thay đổi hormone này mà vùng kín của các mẹ bầu thường ẩm ướt và nặng mùi hơn thường lệ. Chính vì vậy, các mẹ bầu nên chọn lựa những mẫu quần có độ thấm hút tốt và đảm bảo sự thoáng mát. Tại Zina Luxury, với mẫu quần lót bà bầu cạp chéo sẽ giúp các mẹ bầu giải quyết mọi vấn đề trên.

Quần lót bà bầu cạp chéo mềm mịn co giãn 4 chiều

Độ co giãn 4 chiều

Mẫu quần lót bà bầu cạp chéo này được thiết kế với chất liệu cotton co giãn 4 chiều giúp ôm trọn vòng ba của mẹ bầu. Độ co giãn này giúp nhẹ nhàng tiếp xúc với vùng da nhạy cảm của bầu. Đặc biệt, vòng mông của mẹ bầu thường thay đổi liên tục, mẫu quần lót bầu sẽ co giãn phù hợp với sự thay đổi cơ thể. Vì thế, các mẹ bầu sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc và không hề bị gò bó gây ảnh hưởng đến em bé.

Quần lót bà bầu cạp chéo mềm mịn co giãn 4 chiều

Chất vải thoáng khí

Khi mang thai, thân nhiệt của các mẹ bầu thường cao hơn thân nhiệt người bình thường. Do đó, mẫu quần lót bà bầu cạp chéo với chất liệu cotton thì độ thấm hút tốt hơn so với những loại vải thông thường. Các mẹ bầu sẽ cảm thấy thoáng khí và không cảm thấy vùng kín bị ẩm ướt và nặng mùi do sự thay đổi của các hormone nội tiết.

Quần lót bà bầu cạp chéo mềm mịn co giãn 4 chiều

Ngoài ra, tại Zina Luxury còn có mẫu quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc. Kiểu quần này giúp cho các mẹ tự tin hơn mỗi khi diện váy. Chất vải mềm mại và thoáng mát sẽ giúp cho các mẹ thoải mái khi diện.

Dáng quần cạp chéo

Quần lót bầu thiết kế cạp chéo phía trước không gây lằn mà mang đến sự nhẹ nhàng, dễ thở cho bụng bầu. Phù hợp với mọi bụng bầu, bao gồm những bụng bầu lớn. Sau khi sinh, các mẹ sinh mổ sử dụng tiết cũng rất tiện lợi. Vì thiết kế cạp chéo thấp nên không vướng vào vết mổ, tạo cảm giác thoải mái cho mẹ.

Quần lót bà bầu cạp chéo mềm mịn co giãn 4 chiều

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Ngoài ra, có thể đến trực tiếp shop ngay tại quận Tân Phú để được trải nghiệm sản phẩm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần lót bà bầu cạp chéo

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat