Đặc điểm nổi bật của Quần chip bầu mặc váy

Để luôn thoải mái và dễ dàng hoạt động thì đại đa số các mẹ bầu thường mặc váy bầu. Tuy nhiên, một số mẹ bầu không quen với việc mặc váy bầu thì lại cảm thấy không tự tin vì sợ bị lộ hàng. Zina Luxury sẽ giúp các mẹ bầu thoát khỏi nổi băn khoăn này với mẫu quần chip bầu mặc váy.

Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Vải co giãn ôm trọn vòng bụng mẹ

Quần chip bầu mặc váy thiết kế với chất liệu cotton thun co giãn, an toàn cho mọi mẹ bầu. Chất liệu mềm mại, thấm hút mồ hôi, ôm sát vòng ba cho mẹ bầu cảm giác thoải mái và mát mẻ trong mùa hè. Chất vải mỏng nhẹ nhàng ôm lấy cơ thể không để lại vết hằn khi mặc đem đến sự tự tin tuyệt đối cho các mẹ bầu.

Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Nâng đỡ vòng bụng

Quần chip bầu mặc váy với thiết kế cạp chéo giữa bụng giúp hỗ trợ và giảm nguy đau ở vùng thắt lưng. Quần chip bầu mặc váy có thể dùng mặc với các mẫu váy bầu ngắn hoặc áo bầu dài. Với thiết kế ôm vừa vặn vào chân giúp khéo léo khoe đôi chân dài thon gọn của mẹ bầu. Mẫu quần chip này còn có tác dụng nâng mông, tôn dáng và cho bạn thêm sự quyến rũ tự nhiên.

Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Ngoài ra, để đa dạng về mẫu quần này. Các mẹ bầu có thể tham khảo thêm quần chip bầu mặc trong váy độc đáo với kẻ sọc Đặc biệt, mẫu quần chip này có thiết kế thêm dây nới giúp các mẹ bầu có thể diện liên tục trong nhiều tháng.
Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Đa dạng màu sắc

Quần mặc trong váy này với sự đa dạng về màu đơn sắc giúp cho các mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn. Các mẹ bầu có thể lựa chọn theo màu sắc yêu thích hoặc lựa chọn theo mẫu váy bầu khi mẹ bầu mặc kèm. Mẹ bầu sẽ tự tin hơn khi diện những váy bầu ngắn hoặc hơi mỏng.

Quần chip bầu mặc váy giúp mẹ bầu thêm sự tự tin

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Ngoài ra, có thể đến trực tiếp shop ngay tại quận Tân Phú để được trải nghiệm sản phẩm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Quần chip bầu mặc váy

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat