Đặc điểm nổi bật của Đai nịch bụng sau sinh

Vì thiên chức cao cả của người phụ nữ, thì đa phần các chị em gặp phải tình trạng vòng eo sồ sề. Để lấy lại vòng eo vốn có, từ lâu đời các chị em đã phải dùng những tấm vải quấn bụng hàng ngày để làm thon gọn lại vòng hai. Tuy nhiên, để tiết kiệm thời gian và tiện lợi thì Zina Luxury sẽ mang đến bạn đai nịch bụng sau sinh.

Đai nịch bụng sau sinh hỗ trợ lấy lại vóc dáng

Thông hơi thoáng mát

Khác với những đai nịch bụng khác hay tấm vải quần bụng mẫu đai nịch bụng sau sinh này được thiết kế thêm những lỗ nhỏ giúp thông hơi thoáng khí cho các mẹ. Đặc biệt, được thiết kế từ chất liệu vải cotton co giãn có độ thấm hút mồ hôi cực tốt đem đến cảm giác thoáng mát khi nịch bụng. Từ những điều đó, các mẹ bầu yên tâm mặc mà không sợ bị nổi mẩn do bí hơi.

Đai nịch bụng sau sinh hỗ trợ lấy lại vóc dáng

Lấy lại vòng eo thon gọn

Sau sinh để vòng hai bạn trở về ban đầu thì phải tốn rất nhiều thời gian để các cơ và da lấy lại độ linh hoạt. Đai nịch bụng sẽ giúp giữ các cơ và da ở đúng vị trí, qua đó thúc đẩy nhanh việc hồi phục. Đai nịch bụng sẽ giúp ngăn cản sự chuyển động của vùng da ở khu vực giữa ngực và lưng. Bởi vì, khi da di chuyển không chỉ khiến bạn cảm thấy không thoải mái mà còn tạo ra những vết rạn và làm hỏng tính đàn hồi của da. Đặc biệt, đai nịch bụng là dụng cụ hỗ trợ giúp các mẹ có thể mặc những bộ quần áo trước khi mang thai. Từ đó, giúp bạn tiết kiệm thêm một phần chi phí trong việc sắm lại quần áo.

Đai nịch bụng sau sinh hỗ trợ lấy lại vóc dáng

Hướng dẫn sử dụng đúng cách

Sinh thường: Mẹ cần chờ từ 30 ngày sau sinh mới sử dụng. Mẹ sinh mổ thì cần chờ từ 1 - 2 tháng hoặc đến khi vết mổ lành hẳn, không còn đau.

Không nịt bụng trong nhiều tiếng liền, nhất là khi đi ngủ.

thời gian nịt bụng nên tăng một cách từ từ: Sau sinh 30 ngày nên dùng nịt bụng 1h/ngày; sau 3 tháng nên dùng 2h/ngày; Sau 6 tháng nên dùng 4-6h/ngày.

Các mẹ cũng nên chú ý đến chế độ ăn uống và luyện tập thể dục thể thao để giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Đai nịch bụng sau sinh hỗ trợ lấy lại vóc dáng

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Ngoài ra, có thể đến trực tiếp shop ngay tại quận Tân Phú để được trải nghiệm sản phẩm

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đai nịch bụng sau sinh

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat