Đặc điểm nổi bật của Áo lót bầu cho con bú

Bước vào giai đoạn thai kỳ thì các hormone trong cơ thể của mẹ bầu sẽ bắt đầu hoạt động mạnh mẽ và kích thích tuyến sữa ở bầu ngực. Từ đó, các mẹ bầu bắt đầu cảm thấy căng tức ở ngực. Vì vậy, để tránh hiện tượng này Zina Luxury sẽ đem đến cho bạn mẫu áo lót bầu với thiết kế mềm mại và thoải mái khi diện. Đặc biệt, sau sinh các mẹ bầu vẫn có thể mặc lại áo lót bầu cho con bú một cách tiện lợi.

Áo lót bầu cho con bú mềm mại không cọng

Siêu thấm hút - Siêu thoáng mát

Mẫu áo lót bầu này được xây dựng từ chất liệu vải cotton. Đặc tính của chất liệu vải này là có khả năng thấm hút cực tốt vì vậy, các mẹ bầu luôn cảm thấy thoáng mát khi diện. Sau sinh, các mẹ mặc áo lót bầu cho con bú cũng yên tâm khi độ thấm hút sữa cực tốt. Vì vậy, các mẹ sẽ không cảm thấy ẩm ướt hay có mùi hôi sữa. Đặc biệt, chất liệu vải mềm mại không cọ sát vào bầu ngực hay gây khó chịu cho các mẹ bầu.

Áo lót bầu cho con bú mềm mại không cọng

Nâng đỡ hồng đào

Khác với những mẫu áo ngực thông thường, mẫu áo bầu này tuy thiết kế không gọng nhưng khi mặc lại có tác dụng nâng đỡ ngực như những loại có gọng. Phần dây đai đệm thiết kế rộng hơn, giúp nâng đỡ ngực một cách nhẹ nhàng.Mẫu áo lót bầu cho con bú này với thiết kế mở khuy ngang tiện cho con bú ti sau sinh. Đồng thời cũng giúp đẩy ngực lên tăng thêm độ quyến rũ.

Áo lót bầu cho con bú mềm mại không cọng

Chi phí tiết kiệm lại thoải mái

Mẫu áo lót bầu này được thiết kế với dây đai đệm rộng hơn giúp giảm áp lực cho vai và cổ. Vùng nút gài sau lưng được thiết kế nhiều nấc để điều chỉnh qua các giai đoạn thai kỳ. Thai càng phát triển thì bầu ngực của mẹ cũng phát triển dần theo, với phần cài linh hoạt này bạn cũng không sẽ tiết kiệm một phần nào mua tiền mua sắm.

Áo lót bầu cho con bú mềm mại không cọng

Ngoài ra, các mẹ có thể xem thêm áo lót bầu quyến rũ với họa tiết nhỏ. Với mức giá rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Chất liệu thoáng mát cả mùa đông và mùa hè đều dễ chịu

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Áo lót bầu cho con bú

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat