Đồ lót bầu

【Đồ lót bầu】tại Zina Luxury bao gồm các loại đồ nội y như: Quần lót bầu, áo lót bầu, quần váy bầu,... Đại đa số các mẫu đồ lót bầu tại đây đều được thiết kế với chất lượng vải cotton. Nhằm chống cảm giác hầm bí, khó chịu khi diện. 

Các mẫu quần lót bầu luôn được thiết kế giúp các mẹ cảm thấy chiếc bụng như được nâng đỡ và không bị gò bó. Đối với các mẫu áo lót bầu thì hầu hết được thiết kế thêm móc nối giúp các mẹ được có thể diện liên tục trong nhiều tháng. Đặc biệt, sau sinh các mẹ bầu cũng có thể dễ dàng cho các bé ti tiện lợi với nút gài ngay áo ngực bầu.

Zina Luxury mang đến điều gì?

Zina Luxury luôn mong muốn đem đến cho các mẹ bầu sự lựa chọn hoàn mỹ trong trang phục bầu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hương đến những sản phẩm chất lượng nhất. 

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm nhận được sẽ giống như thông tin và hình đăng tải trên web. Các mẹ bầu trong nội thành Hồ Chí Minh có thể đến cửa hàng tại Quận 11 để xem trực tiếp sản phẩm. Còn những mẹ bầu ở ngoại thành để yên tâm hơn thì có thể yêu cầu nhân viên shop quay video hoặc chụp hình thực tế.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat