Đặc điểm nổi bật của Đồ bầu mặc nhà

Đồ bầu mặc nhà nhẹ nhàng cùng họa tiết bông hoa

Khi ra ngoài thì các bầu vẫn luôn mang một hình tượng xinh xắn nhưng ngược lại khi ở nhà thì sự thoải mái lại được đặt lên hàng đầu. Đồ bầu mặc nhà này được thiết kế với chất liệu nhẹ nhàng và có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Họa tiết với những hình hoạt hình xinh xắn mang lại sự trẻ trung và dễ thương cho các bầu.

Đồ bầu mặc nhà nhẹ nhàng cùng họa tiết bông hoa

Diện lại sử dụng sau sinh

Đi kèm là quần bầu được thiết kế dây chun giúp điều chỉnh kích thước phù hợp với vòng bụng của các bầu theo từng tháng. Tùy theo kích cỡ vòng bụng các bầu có thể diện đồ bộ mặc nhà này trong nhiều tháng liên tục. Đặc biệt, khi sinh xong các mẹ cũng có thể diện lại như bình thường. Áo bầu còn được thiết kế thêm phần tiện cho bé bú ti dễ dàng.

Đồ bầu mặc nhà nhẹ nhàng cùng họa tiết bông hoa

Thoải mái với chất vải cotton

Thông thường khi ở nhà thì một số mẹ bầu luôn phải hoạt động nhiều. Vì vậy luôn chất vải của các bộ đồ bầu luôn được hầu hết các mẹ bầu lưu tâm. Mẫu đồ bầu mặc nhà này cũng được thiết kế với chất vải cotton cao cấp đem đến cảm giác mềm dịu và thoáng mát với độ thấm hút mồ hôi cực tốt.

Đồ bầu mặc nhà nhẹ nhàng cùng họa tiết bông hoa

Tương tự chất vải các mẹ có thể tham khảo thêm đồ bầu ở nhà mát dịu với tông xanh. Thiết kế trễ vai cùng với tay áo viền hoa tạo nên hình ảnh nữ tính.

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Đặc biệt, khi mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship hoặc tặng thêm một món quà nhỏ. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để biết thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đồ bầu mặc nhà

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat