Đồ bộ bầu mặc nhà

Đồ Bộ Bầu】được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, màu sắc tươi trẻ, nhã nhặn. Hiểu được các mẫu đồ bộ bầu mặc nhà cho các mẹ thường phải ưu tiên sự tiện lợi, chất liệu vải co giãn tốt. Chính vì vậy, đại đa phần các mẫu đồ bộ bầu tại Zina Luxury thường được thiết kế với chất liệu cotton, kate,... Với sự nhẹ nhàng và thấm hút mồ hôi cực tốt. Để mặc ngay từ khi có bầu cho đến khi sau sinh thì các bộ đồ bầu thường thiết kế thêm phần cho bé ti tiện lợi. 

Các đồ bộ bầu với chất liệu mềm mại, thoáng mát và kết hợp thêm kiểu dáng đến cảm giác thoải mái cho các mẹ. Các mẫu đồ bộ bầu đều phù hợp mặc trước và sau sinh. Từ đó, giúp các mẹ bầu tiết kiệm thêm một khoản chi phí nhỏ khi mua sắm trong giai đoạn mang thai.

Những cam kết của shop

Zina Luxury đem đến cho các mẹ bầu không chỉ về các phong cách thời trang bầu mà còn mang đến chất liệu vải luôn đảm bảo về chất lượng. Shop luôn cam kết những sản phẩm bạn nhận được sẽ giống như trên hình tại web. Shop luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hàng tháng, các mẹ bầu hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để chọn lựa sản phẩm ưu đãi nhất.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat