Đặc điểm nổi bật của Đầm bầu xinh xắn

Dù là mùa nào đi chăng nữa đầm bầu xinh xắn với bướm thêu nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ, sang trọng. Giúp các mẹ trở nên tự tin trong giao tiếp.

Đầm bầu xinh xắn với bướm thêu nhẹ nhàng

Chất liệu voan mềm mại

Đầm bầu dự tiệc xinh xắn với chất liệu vải voan thoáng mát thấm hút mồ hôi tốt vậy nên luôn đem đến sự thoáng mát cho các mẹ bầu vào những ngày hè nóng bức. Đặc tính của loại vải này là mềm mại nên mang lại sự nhẹ nhàng và dễ chịu cho các mẹ khi hoạt động nhiều. 

Đầm bầu xinh xắn với bướm thêu nhẹ nhàng

Để tủ thời trang bầu của các mẹ bầu trở nên phong phú hơn những vẫn đáp ứng đúng yêu về kiểu dáng và họa tiết thì các bầu có thể tham khảo thêm mẫu đầm bầu sát nách sinh động với họa tiết 3D

Kiểu dáng hiện đại

Kiểu đáng là một phần quan trọng trong chọn đồ các mẹ. Mẫu Đầm bầu xinh xắn này được thiết kế theo form dáng suông nên không kén dáng người. Đi kèm kiểu dáng xinh thì các họa tiết cánh bướm thêu theo kiểu 3D giúp chiếc váy trở nên sinh động hơn. Đặc biệt, kiểu dáng này các mẹ bầu có thể diện liên tục nhiều tháng liền hoặc sau sinh đều phù hợp.

Đầm bầu xinh xắn với bướm thêu nhẹ nhàng

Zina Luxury mang đến cho bạn điều gì?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Đặc biệt, khi mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship hoặc tặng thêm một món quà nhỏ. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để biết thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đầm bầu xinh xắn

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat