Đặc điểm nổi bật của Đầm bầu màu trắng

Trong thời kỳ mang thai, các mẹ bầu thường bị giới hạn bởi một số bộ trang phục. Đầm bầu màu trắng sẽ giúp cho các mẹ bổ sung thêm bộ sưu tập trang phục bầu. Với màu trắng tinh khiết kết hợp thêm kiểu xòe giúp cho các mẹ bầu có thể tỏa sáng dù trong môi trường công sở hay đi dạo,...

Đầm bầu ren phát huy vẻ đẹp nữ tính cho các mẹ bầu

Họa tiết tươi trẻ

Đầm bầu công sở màu trắng được liên kết và gắn kết với nhau bằng những họa tiết hoa. Các họa tiết này giúp chiếc váy trở nên tươi trẻ và sinh động hơn. Đặc biệt ở phần cánh tay, sẽ hiện rõ họa tiết đem đến hình ảnh quyến rũ hơn. Các mẹ bầu sẽ trở nên xinh xắn tại các buổi tiệc dạ hội.

Đầm bầu ren phát huy vẻ đẹp nữ tính cho các mẹ bầu

Thiết kế hiện đại

Thông thường tại những vùng da nhạy cảm thường cảm thấy ngứa vì chất liệu ren. Tuy nhiên, các mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi mặc vì bên trong váy được lót vải thun. Các mẹ bầu sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi mặc. Kiểu dáng kín đáo giúp cho mẹ bầu có thể sử dụng như những chiếc bầu công sở khác. Dáng xòe nhẹ nhàng, mỏng manh nhưng không quá rộng, có nơ thắt cho chiếc váy vừa khít. Đặc biệt, màu trắng luôn được xem là màu dễ dàng kết hợp thêm với phụ kiện khác

Đầm bầu ren phát huy vẻ đẹp nữ tính cho các mẹ bầu

Các mẹ yêu thích chất liệu ren và mong muốn sở hữu nhiều kiểu dáng khác nhau với chất liệu này. Tại Zina Luxury váy bầu tay lỡ kết hợp ren hoa xinh xắn các mẹ bầu có thể tham khảo thêm.

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?


Tại Zina Luxury luôn mang đến cho các mẹ sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng cũng như kiểu dáng thời trang. Zina Luxury luôn cam kết sản phẩm bạn nhận sẽ giống như hình đăng.

Mua càng nhiều nhận thêm quà tặng hấp dẫn như: Quần lót bầu hoặc áo lót bầu,… hoặc miễn phí ship

Nếu bạn nhận được các sản phẩm không giống như trong hình có thể gửi lại shop. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp shop để xem hàng hoặc mặc thử để có thể lựa chọn trang phục phù hợp.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đầm bầu màu trắng

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat