Đặc điểm nổi bật của Đầm bầu giả yếm dáng dài

Đầm bầu giả yếm dáng dài tinh tế cùng hoa baby

Phụ nữ khi mang thai thường cảm thấy nặng nhọc trong khi di chuyển. Chính vì vậy, việc lựa chọn những mẫu trang phục thoải mái, dễ dàng cho việc cử động là điều tất yếu của các mẹ bầu. Đầm bầu giả yếm dáng dài với thiết kế form rộng rãi, không gây gò bó và luôn đem đến một cảm giác dễ chịu nhất khi diện. Vì vậy, đây sẽ là một trong những chiếc đầm bầu luôn được các mẹ ưu ái chọn lựa.

Đầm bầu giả yếm dáng dài tinh tế cùng hoa baby

Thanh lịch với form dài

Vào những tháng cuối giai đoạn thai kỳ, các mẹ thường tăng kg nhanh với thân hình mũm mỉm hoặc một số mẹ bầu thường bị sưng phù tay chân. Đầm bầu công sở dài sẽ giúp là trợ thủ đặc lực khi giúp các bầu che đi những khuyết điểm trên. Ngoài ra, đối với môi trường công sở thì form dài sẽ tăng điểm cộng thêm cho phong cách thanh lịch.

Đầm bầu giả yếm dáng dài tinh tế cùng hoa baby

Phù hợp với nhiều giai đoạn

Để giúp các bầu tiết kiệm thì mẫu đầm bầu này được thiết kế thêm dây thắt phía sau. Các bầu có thể vô tư điều chỉnh sao cho phù hợp với từ giai đoạn khi vòng bụng phát triển. Đặc biệt, sau khi sinh các mẹ bầu hoàn toàn có thể tái sử dụng lại mẫu váy bầu này.

Đầm bầu giả yếm dáng dài tinh tế cùng hoa baby

Họa tiết siêu dễ thương

Hoa baby trắng là một trong những loài hoa đại diện cho tình yêu tinh khiết, vĩnh cửu. Thể hiện một tình yêu thương của các mẹ bầu đang sắp chào đón một thiên thần nhỏ. Chính vì những ý nghĩa này mà nhà thiết kế đã chọn họa tiết hoa baby trang trí cho chiếc đầm bầu giả yếm dáng dài.

Đầm bầu giả yếm dáng dài tinh tế cùng hoa baby

Bạn đang sở hữu đôi chân sưng phù và cần những mẫu váy dài qua gối để che đi khuyết điểm. Vậy các mẹ có thể tham khảo thêm mẫu váy bầu suông dài đơn điệu cùng viền cổ thêu

Cam kết của shop với khách hàng

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Đặc biệt, khi mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship hoặc tặng thêm một món quà nhỏ. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để biết thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đầm bầu giả yếm dáng dài

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat