Đặc điểm nổi bật của Đầm bầu công sở thu đông

Bảng size tham khảo

Đầm bầu công sở thu đông kiểu dáng thanh lịch

Những ngày thu đông, các mẹ bầu thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn trang phục công sở. Vì chọn lựa phải đảm bảo vào nhiều yếu tố khác nhau như: Kiểu dáng phù hợp, đủ độ ấm để không ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thoải mái,... Vậy hãy để Zina Luxury giúp các mẹ bầu giải tỏa những khó khăn này với mẫu đầm bầu công sở thu đông.

Đầm bầu công sở thu đông kiểu dáng thanh lịch

Đẹp thanh lịch với dáng suông

Bước vào giai đoạn mang thai, các mẹ bầu thường sở hữu vòng eo ngày càng phát triển thì kiểu váy bầu suông sẽ là vũ khí giúp che đi mọi khuyết điểm. Nhưng lại mang đến sự thoải mái thả dáng và khỏe khoắn năng động khi hoạt động. Cũng vì vậy đầm bầu công sở thu đông sẽ là một trong những dáng váy dễ mặc cho mọi form bầu. Các mẹ bầu cũng có thể khoác nhẹ thêm chiếc áo khoác dài hay một chiếc áo len bầu,... Với set đồ như vậy các mẹ bầu sẽ tự tin xuống phố hay đến công sở mặc cho thời tiết đang lạnh.

Đầm bầu công sở thu đông kiểu dáng thanh lịch

Đánh lừa thị giác với các điểm nhấn

Dòng chữ “Belle of the ball” được in ở trên vòng bụng của các mẹ nhằm đánh lừa thị giác người nhìn. Mọi chú ý sẽ dẫn người nhìn hướng vào họa tiết thay vì hướng vào vòng bụng lớn của các mẹ. Cũng vì vậy, các bầu trở nên thon gọn hơn trong mắt của người đối diện. Tay và chân đầm bầu thu đông được thiết kế với những đường kẻ sọc và lượn sóng nhỏ làm tăng thêm độ nữ tính và dịu dàng trong nét đẹp thanh lịch.

Đầm bầu công sở thu đông kiểu dáng thanh lịch

Tiết kiệm sau sinh

Mẫu đầm bầu công sở thiết kế theo dáng suông thì các bầu có thể mặc lại sau sinh mà không sợ bị lỗi thời hay không phù hợp. Đặc biệt, mẫu đầm bầu này còn thiết kế thêm khóa kéo tiện lợi cho các mẹ bầu cho các baby bú ti tại những nơi công cộng mà không sợ bị lộ hàng. Đầm bầu cho bé bú này sẽ đem đến một hình ảnh mẹ bầu vô cùng văn minh.

Đầm bầu công sở thu đông kiểu dáng thanh lịch

Để thay đổi nhiều phong cách khác nhau các mẹ bầu có thể tham khảo thêm váy yếm bầu thu đông đẹp tự tin mọi lúc mọi nơi. Mẫu yếm bầu này đem đến nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng môi trường thích hợp.

Zina Luxury mang đến cho các mẹ những gì ?

Chất vải luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Sản phẩm giống như hình 100%

Được đổi hàng nếu không vừa size hoặc bị lỗi

Cam kết sản phẩm 100% hàng Quảng Châu không qua khâu trung gian.

Các bầu có thể xem hình ảnh chụp thực tế hoặc video quay trực tiếp.

Đặc biệt, khi mua 3 sản phẩm trở lên sẽ được miễn phí ship hoặc tặng thêm một món quà nhỏ. Hãy nhanh tay đặt hàng hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để biết thêm các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM

0 đánh giá Đầm bầu công sở thu đông

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat