Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu

Trong thời kỳ mang thai thì tâm lý của các mẹ bầu sẽ trở nên thất thường. Với vòng hai lớn dần và trở nên nặng hơn thì mẹ bầu thường cáu kỉnh và khó tính hơn mọi ngày. Do đó, việc lựa chọn những chiếc đầm bầu đẹp dịu dàng cũng sẽ hỗ trợ cho các mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn, tính tình sẽ dịu dàng hơn. Vậy nhưng để chọn những chiếc đầm bầu dịu dàng và đẹp thường không dễ chút nào.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 1

Thời điểm vào thu của Sài Gòn, tuy không oi bức và nắng nóng như mùa hè nhưng xen kẽ những cơn nóng là không khí hơi se lạnh. Chính vì thời tiết thất thường như vậy các mẹ bầu lại càng gặp khó khăn hơn trong việc lựa chọn phục.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 3

Bạn nên chọn váy bầu mùa thu như thế nào?

Mang phong cách nhẹ nhàng, bay bổng thì mẹ bầu có thể chọn các kiểu váy đầm bầu suông. Kiểu dáng này thường đảm bảo yếu tố thời trang, vừa giúp cho các mẹ bầu tiết kiệm đáng kể. Vì với thiết kế này các mẹ bầu có thể mặc được nhiều tháng liền. Mẹ bầu không cần phải thay đổi liên tục theo kích thước bụng bầu.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 5

Mang phong cách trẻ trung, dịu dàng thì kiểu đầm bầu dáng đầm bầu baby doll ngắn tay hoặc sát nách. Các mẹ có thể khoác nhẹ thêm những chiếc áo len nhẹ. Mẹ bầu sẽ linh hoạt hơn khi thời tiết thay đổi nhưng vẫn giữ được phong cách chuẩn thời trang.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 6

Phong cách thời trang hiện đại, những mẹ bầu mong muốn khoe vòng 2 với thiên thần nhỏ đang lớn dần. Vì vậy những chiếc đầm bầu dài qua gối với form suông chắc chắn sẽ giúp mẹ bầu hoàn toàn có thể tự tin về sự gợi cảm khoe thân hình tròn trịa của mình.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 7

Đối với những mẹ bầu đang đi làm và đang gặp khó khăn trong việc chọn các mẫu thời trang bầu công sở thì các mẹ có thể xem về đầm bầu công sở của shop

Quần bầu thì nên kết hợp gì ?

Khi vận động các mẹ bầu ngại khi phải mặc váy thì mẹ bầu có thể lựa chọn những chiếc bầu legging. Quần bầu legging cũng có thể kết hợp với những váy bầu suông ngắn.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 8

Đối với những mẹ bầu làm tại những môi trường công sở, thì quần bầu legging gắn kết thêm áo bầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó giúp mẹ bầu trở nên lịch sự nhưng vẫn luôn đảm bảo sự thoải mái nhất.

Đầm bầu đẹp dịu dàng cho những ngày chớm thu 9

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.