Đầm bầu công sở

【 Đầm bầu công sở 】tại Zina Luxury không chỉ mang đến nét đẹp thanh lịch của phong cách công sở mà còn mang lại nét đẹp xinh xắn, sang trọng. Phong cách thời trang công sở của các bầu từ đó cũng trở nên độc đáo, cá tính. Vì vậy, giúp các mẹ đẹp hơn, tự tin hơn trong suốt thời gian thai kỳ. Bên cạnh về ngoại hình, thì Zina Luxury còn chú trọng đến sự thoải mái khi các mẹ diện. Vậy nên đại đa phần các mẫu đầm bầu công sở của shop được thiết kế chất vải thích hợp với thời tiết. 

Vào những ngày nắng nóng thì sự chú trọng đến độ thấm hút mồ hôi cực kỳ được các mẹ bầu quan tâm. Vì vậy, các chất vải vào mùa hè thì sẽ chọn lựa những mẫu có thiết kế với chất liệu như: Cotton, đũi, kate, voan,... Còn ngược lại, những ngày se lạnh hay mùa lạnh của miền bắc thì các mẫu đầm bầu công sở chọn lựa chất liệu vải như: Len, thô,... Với độ giữ nhiệt cực tốt giúp các bầu xua tan đi cái lạnh những vẫn đảm bảo hợp thời trang.

Đến với Zina Luxury bạn nhận được gì?

Đến với Zina Luxury, các mẹ bầu không những cải thiện được phong cách thời trang công sở mà còn lấy lại sự tự tin trong suốt thời gian thai kỳ. Vừa đẹp vừa thoải mái các bầu còn ngại gì không nhanh tay đặt hàng onl hoặc đến trực tiếp shop để nhận được những trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm bạn nhận được sẽ giống như hình ảnh đăng tải trên web. Đặc biệt, hàng tháng shop thường có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng mới và cũng như khách hàng cũ.

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat