Chọn đồ bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm

Để chuẩn bị chào đón cho một thiên thần nhỏ thì các mẹ bầu phải tốn một khoản chi phí không phải là nhỏ. Thời trang bà bầu vô cùng quan trọng nhưng biết cách mua sắm thông minh, các mẹ bầu sẽ tiết kiệm thêm một khoản nho nhỏ. Các mẹ bầu hãy chú ý khi chọn những loại trang phục mà bạn có thể mặc được cả trước, trong và sau thai kỳ. Zina Luxury sẽ gợi ý cho bạn về một số mẫu đầm bầu đẹp, đồ bầu đẹp,… nhưng lại đảm bảo tiết kiệm.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm 2

Quần bầu legging

Để mang lại cảm giác thoải mái nhất trong những ngày bầu bì nặng nhọc thì quần bầu legging luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Nó không chỉ đem đến sự dễ chịu khi mặc mà còn giúp cho các chị em trông thật thon gọn dù thân hình đã thay đổi. Với sự co giãn 4 chiều của quần bầu legging các mẹ bầu sẽ dễ dàng mặc trong giai đoạn thai kỳ và sau khi sinh. Cách mix các mẫu quần bầu với một áo bầu tạo nên một đồ bầu đẹp tôn lên vóc dáng các mẹ và hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi diện.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm ê

Áo bầu tunic

Áo tunic là những chiếc áo thân dài qua mông, có phom rộng. Những tháng đầu thai kỳ bạn có thể mặc giống như chiếc áo váy hoặc dạng áo giấu quần. Từ tháng thứ 3 trở đi các mẹ bầu có thể phối với những chiếc quần legging để có được sự thoải mái nhất. Với một số kiểu áo bầu tunic theo kiểu dáng sơ mi thì mẹ bầu cũng có thể vô tư diện tại các môi trường công sở.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm 4
Áo bầu theo phong cách công sở

Đầm bầu dài qua gối

Gia nhập với thời trang Hàn Quốc thì các kiểu đầm dài luôn hot cho mọi phái đẹp ở mọi lứa tuổi. Kiểu đầm dài luôn tập trung tôn lên vóc dáng giúp đánh lừa thị giác về chiều cao của người mặc. Trong những tháng cuối của thai kỳ thì các mẹ thường bị sưng chân và tay thì những chiếc đầm bầu dài qua gối sẽ là trợ thủ đắc lực giúp đánh đi mọi khuyết điểm.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm ̀

Đầm bầu dài qua gối sành điệu cá tính theo xu hướng Hàn Quốc. Với sự  nhẹ nhàng, thoải mái, mát dịu cho các mẹ không chịu được thời tiết nóng bức.

Đầm bầu suông đẹp

Một chiếc đầm bầu suông luôn đem đến vẻ ngoài trẻ trung cho các chị em. Đầm bầu suông luôn cho các chị em cảm thấy thoải mái và thoáng mát khi mặc. Ba tháng đầu, nó sẽ mang đến các chị em hình ảnh năng động hơn và có thể làm nhiệm vụ giấu bụng bầu rất tốt. Mặc trên mình một đồ bầu đẹp sẽ giúp chị em sự tự tin mỗi khi ra ngoài cũng như tại nơi làm việc. Sau khi sinh các mẹ bầu cũng có thể tái sử dụng và giúp giấu dáng sumo khi chưa lấy được vóc dáng ban đầu.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm

Đầm bầu đẹp với kiểu mẫu hiện đại

Vào tầm tháng thứ 7 trở đi thì các mẹ bầu nên chọn những mẫu đầm bầu có thiết kế cho các em bé bú ti. Với những mẫu này sẽ thuận tiện cho các mẹ sử dụng vào thời điểm sau sinh. Thông thường những mẫu này thiết kế theo kiểu suông vì vậy sau sinh sử dụng không để lộ vòng bụng nhiều.

Chọn đầm bầu đẹp nhưng lại tiết kiệm

Đánh giá của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.