Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Khánh Ngọc 03-10-2019

Những đường kẻ sọc luôn được xem là họa tiết quốc dân. Nó xuất hiện từ rất lâu nhưng về độ nóng thì không bao giờ giảm. Bởi vì, những đường kẻ sọc luôn thể hiện nét tươi tắn, đáng yêu, lại phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Từ những phong cách trẻ trung, năng động đến lãng mạn nhẹ nhàng hoặc đôi khi còn có một chút sang trọng, cổ điển. Cũng chính vì vậy, váy bầu kẻ sọc luôn được các mẹ bầu ưu ái lựa chọn.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu công sở sành điệu cá tính - ZD 04

Mẹ bầu múp cũng có thể chọn sọc ngang

Những váy bầu kẻ sọc ngang luôn làm cho dáng vóc và gương mặt người diện bừng sáng. Tuy nhiên, không ít mẹ bầu lo ngại và tránh xa. Vì suy nghĩ: “Sọc ngang chỉ dành cho những người nhỏ nhắn, thanh mảnh, còn với thân hình lớn thì nên mặc sọc dọc”.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu yếm kẻ sọc độc đáo với chữ V lớn - ZD 38

Thực tế, dù thân hình mẹ bầu có hơi múp thì vẫn có thể lựa chọn váy bầu kẻ sọc ngang nếu nhưng khung xương không lớn hoặc bụng bầu không quá to. Những kiểu váy kẻ sọc ngang cũng có thể che khuất vòng 2 đang lớn dần, với điều kiện bạn có đôi chân khá gọn gàng. Đặc biệt, các mẹ bầu nên chọn những đường kẻ sẫm màu để giấu đi khuyết điểm của cơ thể và tránh xa những chiếc váy bầu bó sát.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu công sở biến hóa với sọc ngang - ZD 33

Mẹ bầu nhỏ cũng nên biết cách chọn lựa

Nếu bạn là mẹ bầu có nhỏ nhắn thì họa tiết sọc ngang nên có tiết diện nhỏ và vừa. Các mẹ bầu không nên chọn những váy bầu quá bó sát kẻo các đường kẻ sẽ nhấn mạnh tăng thêm vẻ hao gầy. Những chiếc váy có màu sắc tươi trẻ sẽ giúp mẹ bầu có vẻ mềm mại rất dễ thương. Ngược lại, những mẹ bầu có thân hình đầy đặn nhưng gọn gàng thì nên chọn những chiếc đầm bầu bó sát để khoe chiếc bụng bầu đang lớn dần.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu chấm bi và sọc ngang có khoá cho con bú - ZD 22

Những đường kẻ sọc dọc và sọc chéo

Những đường kẻ sọc dọc sẽ có tác dụng làm cho thân hình bạn trở thon gọn và cao hơn. Các mẹ bầu cũng trông năng động và đi lại khỏe hơn. Còn các họa tiết sọc chéo lại có tác dụng đa dạng, nó khắc phục khuyết điểm cho cả người đậm đà lẫn người có mình hạc xương mai. Sọc chéo khi kết hợp với sọc dọc hoặc sọc ngang trong cùng một chiếc váy bầu sẽ che đi mọi khuyết điểm.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu yếm kẻ sọc độc đáo với chữ V lớn - ZD 38

Che đi mọi điểm xấu bằng kẻ sọc

Sự bắt mắt của họa tiết kẻ sọc, nhất là sọc ngang sẽ giúp mẹ bầu che đi mọi khuyết điểm và khoe khéo những lợi thế của thân hình. Cũng chính vì vậy, các mẹ bầu hãy dùng những họa tiết này ở những vùng mẹ bầu cảm thấy tự tin nhất. Các mẹ muốn che đi vòng 2 và vòng 1 nặng nề thì hãy chọn thì hãy đánh lạc hướng của mọi người vào phần dưới, vốn nhẹ nhõm hơn bằng chân váy kẻ sọc.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Đầm bầu voan lưới nét đẹp thời thượng - ZD 10

Ngược lại, nếu kém tự tin vào phần mông, đùi mập mạp và che đi một phần bụng thì các mẹ bầu hãy chọn những họa tiết kẻ sọc ngang ở phía trên phần bụng.

Nổi bật với những chiếc váy bầu kẻ sọc

Mẹ bầu duyên dáng với váy bầu kẻ ngang - ZD 35

Để sở hữu những chiếc váy bầu đẹp và xinh xắn với nhiều kiểu thiết kế khác nhau thì các mẹ bầu có thể tham khảo thêm ngay tại: https://zinaluxury.com/cate/vay-bau-dep/

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat