Giới thiệu

Khánh Ngọc 13-12-2019

Zina Luxury ra đời với sứ mệnh tôn vinh hình ảnh đẹp nhất của cuộc đời người phụ nữ. Đối với một người phụ nữ, thiên chức làm mẹ thật vĩ đại vô cùng. Một cái bụng tròn mũm mĩm, một đường cong hạnh phúc và một thời kỳ hãnh diện cả đời người.

Các mẹ thường trân trọng những khoảng thời gian này, trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Vì vậy, ở giai đoạn mang thai, chị em càng phải xinh đẹp, càng phải thoải mái, để cảm nhận được điều kỳ diệu tạo hóa tặng riêng cho chị em phụ nữ.

Zina Luxury luôn cùng các mẹ tạo nên nhiều phong cách thời trang khác nhau phù hợp với mọi thời điểm. Đặc biệt các mẹ vẫn luôn cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm trước và sau khi sinh dành cho các mẹ. Ngoài ra, một số mẫu còn giúp các mẹ có thân hình lớn có thể che đi các khuyết điểm.

Zina Luxury luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để giúp cho các mẹ bầu cũng như các bạn có thân hình múp trở nên xinh đẹp và tự tin dù ở thời điểm nào.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật những phong cách thời trang mới nhất và bắt nhịp với những xu hướng đang thịnh hành. Zina Luxury cố gắng trở thành đơn vị đáng tin cậy về phong cách và cũng như chất lượng của sản phầm dành cho các mẹ bầu.

Sứ mệnh

Chúng tôi giúp các mẹ lựa chọn những bộ trang phục hợp thời trang với những môi trường công sở, đi chơi, ở nhà,.... Nhưng đảm bảo sự tiện ích và thoải mái nhất cho các mẹ.

Giá trị tạo nên thương hiệu

Chất lượng cao : Chúng tôi luôn lựa chọn chất liệu vải với tiêu chí Thoáng mát - An toàn - Thoải mái. Chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm phù hợp với từng thời điểm của các mẹ bầu.

Phong cách: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn nhiệt về phong cách thời trang và chất liệu để mang đến sự thoải mái nhất cho các mẹ. Đội ngũ nhân viên giao hàng trong thành phố thân thiện và tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và vui vẻ.

Dịch vụ:

Khách hàng có thể đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi.

Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi để xem và thử sản phẩm.

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat