Chính sách giao hàng và thanh toán

Khánh Ngọc 10-10-2019

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chấp nhận mọi hình thức thanh toán

Thời Trang Shop Zina Luxury™ chấp nhận mọi hình thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng. Bao gồm: chuyển khoản ATM, Internet Banking, Paypal, MoMo.

Phương thức thanh toán phổ biến được mọi người sử dụng là thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

Không cần đặt cọc

Đối với khách hàng chọn thanh toán trực tiếp. Zina Luxury™ không yêu cầu khách hàng phải trả trước một phần (đặt cọc) nào. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán 100% tiền hàng sau khi đã nhận và kiểm tra hàng kỹ lưỡng.

Miễn phí vận chuyển

Zina Luxury™ miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có 3 sản phẩm trên lên, áp dụng trên toàn quốc. Ngoài giá trị sản phẩm đã niêm yết rõ ràng trên web. Bạn sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Giao hàng

Mua hàng tại shop

Bạn có thể đến bất kỳ địa chỉ nào của shop. Để được nhân viên tư vấn trực tiếp, được lựa chọn nhiều sản phẩm khác nhau.

Lưu ý: Vui lòng liên hệ trước với Hotline, để shop chuẩn bị các sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Vì shop thì có rất nhiều mẫu mã phong phú, tại cửa hàng không thể trưng bày hết mọi sản phẩm được.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà chúng tôi đã định trước cho quý khách tại thời điểm đặt hàng (hoặc sẽ được cập nhật lại trong xác nhận đơn hàng). Vì vậy, chúng tôi sẽ không thể xác định được ngày giao hàng chính xác khi quý khách đặt hàng

Giao hàng nhanh COD toàn quốc

Đối với khách hàng trên toàn quốc. Zina Luxury™ gửi hàng chuyển phát nhanh qua bưu điện. Bạn có thể yêu cầu nhận hàng tại nhà. Hoặc tới bưu điện gần nhất để nhận hàng.

Sản phẩm trước khi gửi đều được đóng gói kín đáo cẩn thận. Đảm bảo không gây bất kỳ phiền toái nào cho người nhận.

Khi có yêu cầu, bạn có thể bóc ra để kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm nhận được không đúng như thông tin đã đặt hàng trước đó. Bạn có thể từ chối nhận hàng. (Vui lòng đóng gói lại trước khi đưa cho bưu tá ^^). Lưu ý, yêu cầu này chỉ được đáp ứng khi bạn chọn nhận hàng tại nhà. Vì lý do tế nhị, bạn không nên mở hàng kiểm tra khi đang ở quầy bưu điện

Phí vận chuyển:

Nội thành TP.HCM & Hà Nội: 20.000đ

Ngoại thành TP.HCM & Hà Nội: 30.000đ

Các tỉnh thành khác phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy thuộc vào trọng lượng đơn hàng và địa điểm nhận hàng. Mức phí giao hàng chi tiết do nhân viên xác nhận khi đặt hàng.

Lưu ý: Mức phí giao hàng tiêu chuẩn ở TP.HCM và Hà Nội có thể thay đổi trong trường hợp sản phẩm quý khách đặt hàng không có hàng tại TP.HCM và Hà Nội.

Thời gian nhận hàng:

TP.HCM & Hà Nội: 1-2 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận

Các tỉnh thành khác: 2 - 7 ngày kể từ khi đơn hàng được xác nhận.

Lưu ý: Thời gian nhận hàng có thể sớm hơn hoặc lâu hơn do sự ảnh hưởng của tình hình giao thông, thời tiết và khoảng cách từ nơi lấy hàng đến nơi giao hàng.

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat