Chính sách bảo mật

Khánh Ngọc 10-10-2019

Thu thập các thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Zina Luxury bao gồm: Email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà khách hàng cần cung cấp khi đăng ký mua hàng tại Zina Luxury. Giúp cho chúng tôi có thể dễ dàng liên hệ hỗ trợ lựa chọn trang phục phù hợp và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông tin

  • Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng cho những mục đích sau:
  • Giúp cung cấp các thông tin của các chương trình khuyến mãi, hậu mãi đến khách hàng.
  • Giải quyết các vấn đề và thắc mắc của khách hàng về sản phẩm.
  • Chúng tôi thu thập thông tin của khách hàng về số lần mua hàng tại Zina Luxury.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Bảo vệ dữ liệu là vấn đề của sự tin tưởng và bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong chính sách bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Vì thông tin khách hàng giúp cho Zina Luxury có thể nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Để thực hiện điều này chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật. Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật. Chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Zina Luxury luôn nghĩ rằng bạn có quyền lợi bảo vệ thông tin của mình và Zina Luxury cũng xem đây là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của Zina Luxury vui lòng liên hệ Hotline: 0949 133 223

BÌNH LUẬN

Gọi ngay

Nhắn tin

Messenger

zalo

Live chat